CRG BRANDS

 • Mister Donut

  มิสเตอร์ โดนัท ผู้นำตลาดโดนัทของไทยกว่า 4 ทศวรรษ ด้วยจำนวนสาขากว่า 400 สาขาทั่วประเทศ มุ่งมั่นพัฒนาสินค้าสดใหม่ ที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน และรูปแบบสินค้าใหม่ ๆ ที่หลากหลาย พร้อมส่งความสุขในทุกโอกาสและช่วงเวลาพิเศษต่าง ๆ อีกทั้งพัฒนารูปแบบร้านมิสเตอร์ โดนัท ในโมเดลใหม่ ๆ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตของกลุ่มลูกค้าให้กว้าง และครอบคลุมให้มากขึ้น มุ่งมั่นและใส่ใจด้านการบริหาร ให้ลูกค้าเข้าถึงง่ายได้ทุกช่องทางทั้งหน้าร้าน เดลิเวอรี่ รวมถึงแพลทฟอร์มใหม่ ๆ เพื่อตอบรับพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปในยุคดิจิตอล

 • KFC

  เคเอฟซี ต้นกำเนิดของไก่ทอดเคเอฟซีอันโดดเด่น เริ่มต้นจาก COLONEL HARLAND D. SANDERS (ผู้พันฮาร์แลนด์ ดี แซนเดอร์ส) ผู้คิดค้นไก่ทอดสูตรดั้งเดิม ซึ่งหมักด้วยส่วนผสมพิเศษปรุงจากเครื่องเทศ 11 ชนิดทำให้ได้รสชาติเป็นเอกลักษณ์ ทำให้มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก สำหรับในประเทศไทย เคเอฟซีเปิดสาขาแรกที่ห้างเซ็นทรัล ลาดพร้าว ในปี พ.ศ. 2527 ก่อนขยายความอร่อยไปทั่วประเทศกว่า 878 สาขาในปัจจุบัน

 • Auntie Anne's

  อานตี้ แอนส์ ถือเป็นผู้นำตลาดซอฟท์เพรทเซลของประเทศไทย ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2541 บริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป (ซีอาร์จี) จำกัด   อานตี้ แอนส์ นำเข้ามาจากสหรัฐอเมริกา และจำหน่ายครั้งแรกในไทยเมื่อปี พ.ศ.2541 โดยเปิดสาขาแรกที่เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ปัจจุบันมีสาขาทั่วไทย 140 สาขา

 • Pepper Lunch

  เปปเปอร์ ลันช์  สุดยอดเมนูบนจานร้อนลิขสิทธิ์เฉพาะจากญี่ปุ่น หนึ่งเดียวในประเทศไทย ทุกเมนูอร่อยจะเสิร์ฟบนจานร้อนที่จะรักษาอุณหภูมิให้พอเหมาะที่สามารถอุ่นอร่อยไปกับเมนูอาหารจานโปรดได้จนถึงคำสุดท้าย ด้วยคุณภาพอาหารทั้งเมนูสเต็กและข้าวเปปเปอร์และอีกหลากหลายวัตถุดิบ ทั้งเนื้อนำเข้าจาก S.และเนื้อสเต็กจาก Australian เสิร์ฟพร้อมผักปลอดสารพิษ

 • Chabuton

  ชาบูตง “ราเมนต้นตำรับจากญี่ปุ่น โดยสุดยอดเชฟราเมน ทีวีแชมป์เปี้ยน” มีต้นกำเนิดจาก มร. ยาสุจิ โมริซึมิ เชฟราเมนชื่อดังที่บรรจงเสิร์ฟราเมนทุกชามด้วยสุดยอดแห่งคุณภาพ และความอร่อย จนได้รับรางวัลชนะเลิศจากรายการทีวีแชมป์เปี้ยน (TV CHAMPION) และยังเป็นราเมนเจ้าแรกและเจ้าเดียวที่ได้รับเกียรติตีพิมพ์ลงในนิตยสาร ZAGAT LA. และ MICHELIN GUIDE LA. จนกลายเป็นร้านราเมนยอดนิยมในประเทศญี่ปุ่นเเละอีกหลายประเทศทั่วโลก

 • Cold Stone Creamery

  โคล สโตน ครีมเมอรี่ ไอศกรีมมิกซ์-อิน ระดับซูเปอร์ พรีเมี่ยม ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยรสชาติความอร่อยเข้มข้นไม่เหมือนใคร สไตล์อเมริกัน คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบชั้นดีพิถีพิถัน ผสมผสาน (มิกซ์-อิน) ส่วนผสมบนแผ่นหินแกรนิตที่ลูกค้าสามารถเลือกรสชาติไอศกรีมและส่วนผสมได้ตามความต้องการ

 • Thai Terrace

  ไทยเทอเรส  ระเบียงบ้านร้านอาหารไทยรสชาติไทยแท้ สัมผัสมรดกไทยผ่านวัฒนธรรมการกินอาหารเครื่องคาว-หวาน โดยภูมิปัญญาที่ถ่ายทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่นกว่า 40 ปี ด้วยความพิถีพิถัน แบบเดียวกับที่ตั้งใจทำให้คนในครอบครัวทานเพื่อสร้างสัมพันธภาพ ความอบอุ่น ทั้งในครอบครัวและชุมชนโลกตลอดไป

 • Yoshinoya

  โยชิโนยะ  เป็นสุดยอดต้นตำรับข้าวหน้าเนื้อญี่ปุ่น ที่มีประวัติความเป็นมายาวนานกว่า 100 ปี และมีชื่อเสียงจนขยายสาขาไปทั่วโลกกว่า 2,100 สาขา อาทิ สหรัฐอเมริกา ฮ่องกง มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ จีน ญี่ปุ่น เซี่ยงไฮ้ ไต้หวัน อินโดนีเซีย จุดเด่นของโยชิโนยะ คือคุณภาพของเนื้อวัวนำเข้าจากสหรัฐอเมริกาและวัตถุดิบคัดสรรคุณภาพพรีเมี่ยม รสชาติที่อร่อยเป็นมาตรฐานทั่วโลก การบริการที่รวดเร็ว และราคาที่คุ้มค่า

 • Ootoya

  โอโตยะ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมี่ยม สไตล์ โฮมเมด เน้นความเป็นญี่ปุ่นแท้ๆ โดยให้ความสำคัญกับการพิถีพิถันในทุกขั้นตอนของการคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง เน้นความสดใหม่ของวัตถุดิบตลอดจนรสชาติที่คงความเป็นญี่ปุ่นแท้ๆและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ

 • Tenya

  เทนยะ ร้านเทมปุระอันดับ 1 จากญี่ปุ่น : สูตรลับต้นตำรับจาก Asakusa Tokyo ที่เสิร์ฟข้าวหน้าเทมปุระรสเลิศ ด้วยความอร่อยของเทมปุระในแบบดั้งเดิม โดยคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม สดใหม่ ทุกชิ้น เช่น กุ้งคัดขนาดใหญ่พิเศษ ทอดได้แป้งกรอบ เบา ไม่อมน้ำมัน และเพิ่มประสบการณ์การทานข้าวหน้าเทมปุระให้อร่อยไม่เหมือนใครกับซอสทาเระสูตรเฉพาะที่คิดค้นขึ้นเป็นพิเศษสำหรับเทนยะ

 • Katsuya

  คัตสึยะ  No.1 ทงคัตสึ และ คัตสึด้ง ยอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่น เสิร์ฟเมนูชุดทงคัตสึ, คัตสึด้ง และข้าวแกงกะหรี่รสเลิศ ในราคาที่คุ้มค่า มีสาขามากกว่า 400 สาขาทั่วประเทศญี่ปุ่นและทั่วโลก โดยจุดเด่นของคัตสึยะอยู่ที่การคัดสรรวัตถุดิบที่คุณภาพสูง ผลิตสดใหม่ได้คุณภาพตามมาตรฐานของญี่ปุ่น พร้อมกรรมวิธีการทอดและเทคนิคการชุบเกล็ดขนมปังที่ทำให้หมูทอดชุบเกล็ดขนมปังสีเหลือง กรอบนอก นุ่มใน พร้อมเสิร์ฟด้วยรสชาติแบบต้นตำรับแท้ๆ จากญี่ปุ่น ในราคาที่คุ้มค่า

 • Aroidee

  อร่อยดี  แหล่งรวมความอร่อยของอาหารแนวสตรีทฟู้ด ที่ยกเอาเมนูตามสั่งอันแสนคุ้นเคย หลากหลายเมนู ในราคาที่คุ้มค่า ให้ความสะดวก สบาย รวดเร็วในการรับประทาน ต้นตำรับไทยแท้จากรสมือแม่ครัวที่บ่มเพาะสูตรอาหารมายาวนานกว่า 40 ปี

 • Kowlune

  เกาลูน ร้านอาหารจีนต้นตำรับจากแดนมังกร สูตรลับเฉพาะสไตล์กวางตุ้ง หรูหราระดับภัตตาคาร ที่ถูกพัฒนามาจากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ ด้วยความอร่อยระดับตำนาน คัดสรรวัตถุดิบอย่างพิถีพิถัน ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสรสชาติสุดพิเศษได้อย่างใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงความดั้งเดิม ด้วยคุณภาพและเอกลักษณ์ตามสไตล์ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ ในราคาที่ใครๆก็เข้าถึงได้ เน้นเมนูซาลาเปา ซุป ติ่มซำ ขนมหวานและเครื่องดื่ม โดยลูกค้าสามารถซื้อทานได้ทันที

 • Salad Factory

  สลัดแฟคทอรี่  ร้านอาหารที่เน้นความใส่ใจในเรื่องของคุณภาพอาหาร เหมือนกับทำให้คนในครอบครัวตัวเองทาน ตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบเกรดพรีเมียม จากแหล่งผลิตที่ตรวจสอบได้ว่าปลอดภัยและดีต่อสุขภาพของลูกค้าผ่านการปรุงในสไตล์โฮมเมดและความสร้างสรรค์ รวมถึงน้ำสลัด และซอสต่างๆ ที่ทางร้านทำเองโดยเฉพาะ จนมีเมนูเพื่อสุขภาพกว่า 200 เมนู ทั้งสลัด สเต็ก สปาเก็ตตี้ ข้าว และอื่นๆ ในราคาที่เข้าถึงง่ายและมีความหลากหลาย ให้เลือกรับประทานได้ทั้งครอบครัวได้ทุกวันอย่างไม่มีเบื่อ

 • Brown Cafe'

  บราวน์ คาเฟ่  “A friendly dessert for your health” ร้านชานมไข่มุกและขนมหวาน ที่คำนึงถึงคุณภาพและตระหนักถึงสุขภาพเป็นหลัก ให้คุณได้สัมผัสกับรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ ในสไตล์ญี่ปุ่น ความอบอุ่น ความพิถีพิถัน ที่เราตั้งใจมอบให้เป็นพิเศษ เพื่อให้คุณลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากเรา

 • Arigato

  อาริกาโตะ  ร้านเครื่องดื่มที่มีการผสมผสานกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นกับเครื่องดื่ม ให้เข้ากับรสชาติที่ถูกปากคนไทย มีจุดขายมากกว่า 600 สาขาทั่วประเทศ ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2558 โดยเน้นย้ำจุดมุ่งหมายในการสร้างร้านที่ได้ทั้งคุณภาพ และการคัดเลือกวัถุดิบที่ดี ในราคาที่จับต้องง่าย ทำให้ลูกค้าสามารถเลือกดื่มเครื่องดื่มกว่า 40 เมนูได้อย่างสบายใจ เราใช้ผงมัทฉะแท้ 100% คุณภาพพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น อีกทั้งเมล็ดกาแฟคั่วสดภายในประเทศเพื่อตอบโจทย์สไตล์การดื่มกาแฟแบบคนไทย นอกจากนี้ เราใช้เครื่องออโต้ที่มีความเสถียร และแม่นยำสูง เพื่อในทุกแก้วที่มอบให้ลูกค้ามีคุณภาพ และ มาตรฐาน เป็นข้อความแสดงความขอบคุณในทุก ๆ แก้วเครื่องดื่ม

 • SomtamNua

  ส้มตำนัว  ร้านอาหารสไตล์อีสานรสชาติดั้งเดิมแท้ ๆ แบรนด์ส้มตำนัวถูกก่อตั้งขึ้นด้วยความรักและความหลงใหลในการทำอาหารอีสาน เราเสิร์ฟความอร่อยและสะอาดในบรรยากาศที่เป็นกันเอง โดยเริ่มก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2543 และเรายังคงยึดมั่นในสิ่งทำเพื่อคงความเป็นมาตรฐาน และนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมรสชาติและคุณภาพของเราถึงไม่เคยเปลี่ยนแปลง

 • Fezt Premium Ice Cream

  เฟซท์  ไอศกรีมพรีเมี่ยมน้องใหม่ตรงใจทุกคำ เพราะเฟซท์ไอศกรีมเนื้อแน่น เข้มข้น และด้วยความพร้อมด้านการพัฒนารสชาติกับส่วนผสมชั้นดีที่ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบให้ส่วนผสมทุกคำในเนื้อไอศกรีมชิ้นใหญ่เต็มคำ ได้ลองชิมคำเดียวก็ติดใจ

 • 1312 FOODHUNT DELIVERY

  1312 ฟู้ดฮันท์ เดลิเวอรี่  โมบายล์ แอพพลิเคชั่น ที่มุ่งมั่นยกระดับการบริการเดลิเวอรี่ เพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษแก่ลูกค้าซีอาร์จี ครอบคลุมทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ให้กับลูกค้าในยุคดิจิทัลอย่างต่อเนื่อง ให้สามารถ สั่งอาหารได้หลายร้านในครั้งเดียว (multi-brands in one order) จากร้านอาหารชั้นนำภายใต้การบริหารงานของซีอาร์จี ทั้ง 16 แบรนด์ อาทิ มิสเตอร์ โดนัท, อานตี้ แอนส์, เปปเปอร์ ลันช์, ชาบูตง, โคล สโตน ครีมเมอรี่, ไทย เทอเรส, โยชิโนยะ, โอโตยะ, เทนยะ, คัตสึยะ, อร่อยดี, เกาลูน, สลัดแฟคทอรี่, บราวน์ คาเฟ่, อาริกาโตะ และ ส้มตำนัว