About Us

บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด ดำเนินการธุรกิจร้านอาหารในมาตรฐานระดับสากลอย่างเต็มศักยภาพ ด้วยผลิตภัณฑ์อาหารที่มีคุณภาพ และบริการที่ดีเลิศเหนือความคาดหวังของลูกค้า เราเป็นผู้บุกเบิกธุรกิจร้านอาหารบริการด่วนในประเทศไทย โดยได้ริเริ่มนำร้านมิสเตอร์ โดนัท มาสู่ผู้บริโภคชาวไทยเป็นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2521 ซึ่งในปัจจุบันมีมากกว่า 1,500 สาขาทั่วประเทศ บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด มุ่งเน้นการวิจัยและพัฒนาให้ได้มาซึ่งคุณภาพสินค้าและบริการที่ดีสุดเพื่อส่งมอบให้แก่ลูกค้า ปัจจุบันกลุ่มธุรกิจร้านอาหารมีแบรนด์ร้านอาหารที่เป็นที่รู้จักทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมทั้งสิ้น 20 แบรนด์ ได้แก่ มิสเตอร์ โดนัท, เคเอฟซี, อานตี้ แอนส์, เปปเปอร์ ลันช์, ชาบูตง, โคล สโตน ครีมเมอรี่, เทอเรสซ์ ณ บางกอก, โยชิโนยะ, โอโตยะ, เทนยะ, คัตสึยะ, อร่อยดี, เกาลูน, สลัดแฟคทอรี่, บราวน์ คาเฟ่, อาริกาโตะ, ส้มตำนัว, ชินคันเซ็น ซูชิ, นักล่าหมูกระทะ และ ราเมน คาเก็ตสึ อาราชิ

Vision

เป็นผู้นำธุรกิจร้านอาหารอันดับ 1 ในใจผู้บริโภค ด้วยนวัตกรรมและการส่งมอบมื้ออาหารที่คุ้มค่าให้กับผู้บริโภคในทุกโอกาส

Mission

เราส่งมอบมื้ออาหารที่คุ้มค่า

ด้วยอาหารที่อร่อย คุ้มค่าราคา ด้วยการบริการด้วยใจและประสบการณ์

เราสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง

เพื่อนำเสนอมื้ออาหารและประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในปัจจุบันและอนาคต

เรานำ CRG เข้ามาสู่ชีวิตประจำวัน

ส่งความสะดวกให้ผู้บริโภคด้วยการบริการมื้ออาหาร ในทุกๆ โอกาส ทั้งที่ร้าน, การซื้อกลับบ้าน การสั่งอาหารมาทานที่บ้าน และช่องทางบริการอื่นๆ

เราสร้างกระบวนการทำงาน และ โมเดลธุรกิจที่มีประสิทธิภาพ

เพื่อส่งต่อความคุ้มค่าสูงสุดและประสบการณ์ที่ดี ให้กับลูกค้าและผู้มีส่วนได้เสีย

คนคือปัจจัยหลักของความสำเร็จ

เราพัฒนาพนักงานของเราให้เป็นมืออาชีพ ทำงานเป็นทีม และคำนึงถึงลูกค้าเป็นเป้าหมายของการทำงาน

เรายึดมั่นปฏิบัติตามนโยบายการกำกับดูแลกิจการที่ดี

และมุ่งมั่นต่อการมีส่วนร่วมเพื่อพัฒนาสังคมและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

  1. Milestone

    2521

    มิสเตอร์ โดนัท (Mister Donut)

    เป็นผู้ริเริ่มนำ มิสเตอร์ โดนัท (Mister Donut) มาสู่ผู้บริโภคชาวไทย ถือเป็นจุดกำเนิดของธุรกิจอาหารแฟรนไชส์ ในประเทศไทย

  2. Milestone

    2527

    เคเอฟซี (KFC)

    นำไก่ทอด เคเอฟซี (KFC) ซึ่งเป็นแบรนด์ที่แข็งแกร่ง เป็นที่ยอมรับของผู้บริโภคทั่วโลก สู่ตลาดอาหารในประเทศไทย

  3. Milestone

    2541

    อานตี้ แอนส์ (Auntie Anne’s)

    เข้าสู่เซ็กเมนต์ของตลาดไลท์แสน็คโดยแนะนำผลิตภัณท์เพรทเซล อานตี้ แอนส์ (Auntie Anne’s) ซึ่งเป็นขนมที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในสหรัฐอเมริกา

  4. Milestone

    2550

    เปปเปอร์ ลันช์ (Pepper Lunch)

    นำแบรนด์ เปปเปอร์ ลันช์ (Pepper Lunch) สเต็กสไตล์ญี่ปุ่น ลิขสิทธิ์จากประเทศญี่ปุ่นเข้ามาทำตลาด

  5. Milestone

    2553

    ชาบูตง ราเมน (Chabuton Ramen)

    ได้รับลิขสิทธิ์เป็นผู้ประกอบการ ชาบูตง ราเมน (Chabuton Ramen) สุดยอดราเมนที่ชนะเลิศทีวีแชมป์เปี้ยน ปี 2002

  6. Milestone

    ไอศกรีม โคล สโตน ครีมเมอรี่ (Cold Stone Creamery)

    รับลิขสิทธ์เป็นผู้ประกอบการ ไอศกรีม โคล สโตน ครีมเมอรี่ (Cold Stone Creamery) จากอเมริกา

  7. Milestone

    เทอเรสซ์ ณ บางกอก

    บริหารร้านอาหารไทย เดอะ เทอเรส สู่ เทอเรสซ์ ณ บางกอก ในปัจจุบัน

  8. Milestone

    2554

    โยชิโนยะ (Yoshinoya)

    แบรนด์ โยชิโนยะ (Yoshinoya) สุดยอดต้นตำรับข้าวหน้าญี่ปุ่น

  9. Milestone

    โอโตยะ (Ootoya)

    แบรนด์ โอโตยะ (Ootoya) ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นในระดับพรีเมี่ยม

  10. Milestone

    2556

    เทนยะ (Tenya)

    แบรนด์ เทนยะ (Tenya) ข้าวหน้าเทมปุระอันดับ 1 จากโตเกียว

  11. Milestone

    2557

    คัตสึยะ (Katsuya)

    แบรนด์ คัตสึยะ (Katsuya) ทงคัตสึยอดนิยมจากญี่ปุ่น รสชาติแท้เจแปนนิสสไตล์

  12. Milestone

    2562

    อร่อยดี (Aroidee)

    แบรนด์ อร่อยดี (Aroidee) ให้บริการอาหารจานด่วนสไตล์สตรีทฟู้ด ในราคาที่คุ้มค่า

  13. Milestone

    เกาลูน (Kowlune)

    แบรนด์ เกาลูน (Kowlune)ร้านอาหารจีนต้นตำรับจากแดนมังกร หรูหราระดับภัตตาคาร ในราคาที่เข้าถึงง่าย

  14. Milestone

    สลัดแฟคทอรี่ (Salad Factory)

    แบรนด์ สลัดแฟคทอรี่ (Salad Factory) ร้านสลัดเพื่อสุขภาพ

  15. Milestone

    2563

    บราวน์ คาเฟ่ (Brown Café)

    แบรนด์ บราวน์ คาเฟ่ (Brown Café) ร้านชานมไข่มุกและขนมหวาน

  16. Milestone

    2564

    อาริกาโตะ (Arigato)

    แบรนด์ อาริกาโตะ (Arigato) เครื่องดื่มที่มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น

  17. Milestone

    ส้มตำนัว (SomtamNua)

    แบรนด์ ส้มตำนัว (SomtamNua) ร้านอาหารอีสานที่นำเสนอเสน่ห์ของอาหารอีสาน

  18. Milestone

    2565

    ชินคันเซ็น ซูชิ (Shinkanzen Sushi)

    แบรนด์ ชินคันเซ็น ซูชิ (Shinkanzen Sushi) ซูชิคุณภาพดี เมนูที่หลากหลาย ในราคาสบายกระเป๋า

  19. Milestone

    นักล่าหมูกระทะ (Nak-La Mookata)

    แบรนด์นักล่าหมูกระทะ (Nak-La Mookata) มีแนวคิดของการบริการรูปแบบใหม่ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรับประทานหมูกระทะในห้องแอร์ บุฟเฟ่ต์ผัก ไม่มีกลิ่นควัน คุณภาพของเนื้อสัตว์สะอาด และได้มาตรฐาน พร้อมเปิดบริการร้านถึงช่วงเวลาดึก โดยร้านปิดบริการตี 2 และคงเป็นร้านอาหารที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง

  20. Milestone

    ราเมน คาเก็ตสึ อาราชิ (Ramen Kagetsu Aeashi)

    แบรนด์ ราเมน คาเก็ตสึ อาราชิ (Ramen Kagetsu Aeashi) ร้านราเมนที่ติด Top 3 ของญี่ปุ่น

Management Team

Management team
X
สิทธิศักดิ์ วงศ์สมุทร
ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส
ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ
สิทธิศักดิ์ วงศ์สมุทร,ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส<br>ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ธีรวัฒน์ เลิศถิรพันธุ์,ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส<br>Japanese Cuisine ปิยะพงศ์ จิตต์จำนงค์,ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส<br>QSR & Western Cuisine ณัฐ วงศ์พานิช,กรรมการผู้จัดการใหญ่<br>บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด สุชีพ ธรรมาชีพเจริญ,รองกรรมการผู้จัดการใหญ่<br>กลุ่ม Bakery & Beverage Cuisine ฉัตรชัย อุณหโภคา	,รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายกลยุทธ์<br>ธุรกิจร่วมทุน และบริหารช่องทางการขาย นันทวัน วัชรโกมลพันธ์,ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส<br>ฝ่ายบัญชีและการเงิน จารุวรรณ งามพิสุทธิ์ไพศาล,ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส<br>ฝ่ายทรัพยากรบุคคล