เดอะ ฟู้ด ซีเล็คชั่น กรุ๊ป จัดเปิดตัวร้านอาหาร “NAMA Japanese & Seafood Buffet” บุฟเฟ่ต์พรีเมียมใหม่ล่าสุด ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

เดอะ ฟู้ด ซีเล็คชั่น กรุ๊ป จัดเปิดตัวร้านอาหาร “NAMA Japanese & Seafood Buffet” บุฟเฟ่ต์พรีเมียมใหม่ล่าสุด ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

บริษัท เดอะ ฟู้ด ซีเล็คชั่น กรุ๊ป จำกัด โดย ศุภณัฐ สัจจะรัตนกุล และ ชนวีร์ หอมเตย จัดงานเปิดร้านอาหาร Nama Japanese and seafood buffet บุฟเฟ่ต์พรีเมียมใหม่ล่าสุด ที่รวบรวมเมนูอาหารยอดนิยมจากทั่วทั้งญี่ปุ่น เเละ อาหารทะเลสด ๆ จากท้องทะเล มานำเสนอในรูปเเบบ Omakase เเละ Fine Dining พร้อมมอบประสบการณ์สุดล้ำค่า เปลี่ยนมื้อธรรมดาให้เป็นมื้อพิเศษแสนอร่อย ในบรรยากาศที่จะให้ทุกคนได้เพลิดเพลิน และดื่มด่ำไปกับรสชาติ กับวิวสุดหรูใจกลางเมืองบน ชั้น 24 ของ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ โดยได้รับเกียรติจาก สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ พร้อมด้วย ณัฐ วงศ์พานิช, สุพัตรา จิราธิวัฒน์ , ฉัตรชัย อุณหโภคา และ นันทวัน วัชรโกมลพันธ์ ร่วมแสดงความยินดี ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

ห้องอาหาร “NAMA Japanese & Seafood Buffet” บุฟเฟ่ต์พรีเมียมใหม่ล่าสุด จุดเริ่มต้นมาจากความตั้งใจที่จะรวบรวมวัตถุดิบอันล้ำค่าจากท้องทะเล มาให้ทุกคนได้ทานกันเเบบไม่อั้น วัตถุดิบทุก ๆ ตัว ได้ผ่านการคัดสรรสด ๆ จากท้องทะเล เพื่อเสิร์ฟไปยังลูกค้าคนสำคัญของเรา โดย นามะ ( ) เเปลว่า ความสด ดังนั้น เราจึงได้รวบรวมเมนูอาหารยอดนิยมจากทั่วทั้งญี่ปุ่น เเละอาหารทะเลสด ๆ จากท้องทะเล มานำเสนอในรูปแบบ Omakase เเละ Fine Dining เพื่อส่งมอบประสบการณ์สุดล้ำค่า เปลี่ยนมื้อธรรมดาให้เป็นมื้อพิเศษแสนอร่อย ที่ Nama Japanese and seafood buffet สามารถเลือกอร่อยได้ 2 แพ็คเกจ คือ 999++ และ 1,999++  โดยมีเมนูให้เลือกมากกว่า 250 เมนู

 

และอีกหนึ่งสิ่งที่ต้องนึกถึงเมื่อพูดถึงร้าน NAMA Japanese and Seafood Buffet คือความคุ้มค่าของวัตถุดิบที่เราได้รังสรรค์มาอย่างดี บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น และซีฟู้ดสุดพรีเมียม ที่ตั้งอยู่ในบรรยากาศที่จะให้ทุกคนได้เพลิดเพลิน และดื่มด่ำไปกับรสชาติ พร้อมวิวสุดหรูใจกลางเมืองบนชั้น 24 ของ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 . (จำกัดเวลา 2 ชม.) นึกถึงความสดใหม่ อร่อย คุ้มค่า ต้องนึกถึง นามะ

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/profile.php?id=61557383257344 

หรือโทร 061-269-2561